CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

“Người phụ nữ đẹp không hẳn phải là Hoa hậu, chính từ trong đời thường, ai ai cũng có thể trở nên tỏa sáng hơn khi biết lựa chọn cho mình trang phục phù hợp với bản thân.” Saccie ra đời với sứ mệnh từ sự say mê vẻ đẹp và khát khao tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ nhất cho phái đẹp và mang đến giá trị hiện hữu từ lối sống hiện đại và sự kiêu kỳ thành thị của mỗi người phụ nữ.

SỨ MỆNH

TỪ SỰ SAY MÊ VẺ ĐẸP

ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ HIỆN HỮU

Saccie hướng đến phong cách thời trang mang tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều hoạt động, sự kiện trong đời sống nhưng vẫn tôn vinh được đường nét cơ thể theo cách tính toán kĩ lưỡng đầy tính tế, hài hòa. Thông qua những bộ trang phục, Saccie đánh thức những gì đã lãng quên.

Saccie hướng đến phong cách thời trang mang tính ứng dụng cao phù hợp với nhiều hoạt động, sự kiện trong đời sống nhưng vẫn tôn vinh được đường nét cơ thể theo cách tính toán kĩ lưỡng đầy tính tế, hài hòa. Thông qua những bộ trang phục, Saccie đánh thức những gì đã lãng quên. Saccie nhận ra điều để tạo nên một người phụ nữ đẹp không hẳn hoàn toàn vì sắc vóc của họ mà là từ sự tự tin và tình yêu bản thân thể hiện như thế nào mới là đáng giá nhất. Đừng để bộn bề cuộc sống làm bạn quên đi bạn xinh đẹp như thế nào, bạn tỏa sáng ra sao trong cuộc đời bạn. Hãy để Saccie được là tri kỉ cùng phong cách của bạn bằng những thiết kế phù hợp với xu hướng, thanh lịch, quyến rũ và sang trọng.

QUÁ TRÌNH

TỈ MỈ VÀ TINH TẾ

Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu
Câu chuyện thương hiệu

Mỗi sản phẩm đến tay của bạn đều chứa đầy sự tỉ mỉ và trân trọng của chúng tôi, nâng niu từng đường kim mũi chỉ, lựa chọn chắt chiu vải vóc, từng chi tiết nhỏ nhất trên trang phục.

Câu chuyện thương hiệu

Với quan niệm rằng, từng sản phẩm đều mang sứ mệnh tạo ra được giá trị thẩm mỹ cho người mặc với mức giá phù hợp cho nhiều đối tượng. Chúng tôi mong rằng tất cả phụ nữ đều xinh đẹp hơn, tự tin hơn cùng với Saccie.