Top 3 những câu hỏi thường gặp


Tôi làm cách nào để hoàn trả sản phẩm?
Chúng tôi sẽ không chấp nhận hoàn trả sản phẩm, trừ trường hợp huỷ đơn hàng hợp lệ theo quy định.
 • Đối với các đơn hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 1 đến 3 ngày làm việc, kể từ lúc chúng tôi gọi đến xác nhận đơn hàng. (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).
 • Đối với các đơn hàng ở các khu vực khác, quý khách sẽ nhận được sản phẩm từ 3-5 ngày làm việc, kể từ lúc chúng tôi gọi đến xác nhận đơn hàng
 • Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo số điện thoại 1900 6698 hoặc địa chỉ email cskh@saccie.com để được hỗ trợ.

Lưu ý: Thời gian giao nhận có thể thay đổi phụ thuộc vào tình hình

Đối với sản phẩm được mua trực tiếp tại cửa hàng

-Quý khách có thể đổi trả sản phẩm, bao gồm việc đổi size, đổi mẫu trong vòng 3 ngày kể từ ngày ghi trên hoá đơn

-Yêu cầu sản phẩm đổi trả: Còn nguyên tag, không nhàu, không rách, không có mùi

-Sản phẩm được đổi phải có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị của sản phẩm đổi trả

-Có hoá đơn đi kèm

Đối với sản phẩm được mua qua các kênh online

Khi mua hàng từ các kênh trực tuyến, quý khách có thể đổi sản phẩm nếu thoả các điều kiện sau:

  • Điều kiện về thời gian đổi hàng: trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm: sản phẩm nguyên tem, không bị dơ bẩn, hư hỏng, trầy xước. Đầy đủ các phụ kiện hoặc tặng phẩm (nếu có).
  • Điều kiện về hóa đơn, chứng từ: phiếu giao hàng hoặc hóa đơn

Quy trình đổi trả:

 • Bước 1: Xác nhận tình trạng hàng đổi

Trong vòng 10 gày, kể từ ngày nhận sản phẩm, nếu sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng, khách hàng tiến hành chụp hình hiện trạng của sản phẩm: Thấy rõ mã hàng, và tem thông tin của chúng tôi, chỗ sản phẩm hư hỏng, trầy xướt, rách.... Sau đó liên hệ trực tiếp bộ phận Chăm sóc Khánh hàng của Chúng tôi qua hotline để thông báo thông tin và gửi hình ảnh đến chúng tôi để xác nhận. 

 • Bước 2: Chúng tôi xác nhận

Chúng tôi sau khi nhận được thông tin sẽ tiến hành xác nhận tình trạng hàng hóa và xác nhận cho khách hàng là có được đổi hay không.

Sau khi được xác nhận hàng được chấp nhận đổi trả, vui lòng giữ hàng hóa trong trạng thái nguyên tem, mã hàng của Chúng tôi như ban đầu cùng giấy tờ liên quan:

  • Hóa đơn bán lẻ
  • Phiếu giao hàng.
  • Bước 3: Khách hàng gởi hàng

Quý khách gửi lại sản phẩm còn nguyên trong bao bì cùng các giấy tờ đã được nêu ở Bước 2 đến cho Chúng tôi theo địa chỉ: 24 Nguyễn Trãi, P. Bến Thành, Q. 1, TP.Hồ Chí Minh từ 9h00-22h00 (thứ 2 đến Chủ Nhật). Nếu trường hợp khách hàng đến trực tiếp cửa hàng, cần gọi điện theo số 1900 6698 (nhấn phím 2) để thông báo trước.  

  • Bước 4: Chúng tôi xác nhận và gởi hàng cho khách hàng

Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà Quý khách muốn đổi, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ để đổi hàng và gởi hàng lại cho Quý khách

LƯU Ý: Nếu hàng hóa gởi về Chúng tôi không đáp ứng điều kiện đổi đã nêu ở trên hoặc không đủ điều kiện để bán lại, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại cho Chúng tôi hoặc được cộng thêm vào số tiền mà Quý khách phải chi trả cho sản phẩm được đổi. 

 
 
 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi